2020 CPO with Park Yu Chun
1 October 2020

2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun

แฟนๆ ปาร์ค ยูชอน เตรียมลุ้นรับ fan benefits เพิ่มเติม สำหรับผู้ที่ซื้อบัตร Pre-Sale กับงาน Full Solo Concert เต็มรูปแบบเพื่อการกุศล “2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun” เพื่อลุ้นเป็น 1 ใน 5 ผู้โชคดีต่อรอบถ่ายรูปคู่กับปาร์ค ยูชอนแบบใกล้ชิด

และลุ้นเป็น 1 ใน 40 คนต่อรอบ รับไซน์จากมือของศิลปิน รวมถึงยังลุ้นรับฟิกเกอร์ปาร์ค ยูชอน จำนวน 2 ชิ้นต่อรอบ ที่ศิลปินร่วมปั้น พร้อมเซ็นต์ชื่อผู้โชคดีและลายเซ็นต์ของศิลปินลงบนฟิกเกอร์ให้เองกับมือด้วย

นอกจากนี้ยังมีฟิกเกอร์ ปาร์ค ยูชอน พร้อมลายเซ็นต์แจกเพิ่มเติมอีกจำนวน 3 ชิ้นต่อรอบ และทางผู้จัดยังคงความฟินให้แฟนๆ ด้วย fan benefits ต่างๆ ตามที่เคยประกาศไว้ก่อนหน้านี้อีกด้วย

2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun

2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun

ทั้งนี้ จากกระแสตอบรับอย่างอบอุ่นและล้นหลามกับการกลับมาของปาร์ค ยูชอน ในรูปแบบสุดพิเศษของการผสมผสานระหว่าง K-Pop และออร์เคสตรา ทางผู้จัดงานจึงได้ย้ายสถานที่จัดงานมาจัดที่ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยามแทน พร้อมผังที่นั่งใหม่เพื่อเป็นการเพิ่มอรรถรสการรับฟังคอนเสิร์ตแบบเต็มอิ่ม และเพื่อรองรับกับจำนวนความต้องการของแฟนคลับที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี รวมถึงเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยทุกกิจกรรมในคอนเสิร์ตคำนึงถึงมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม และการป้องกัน COVID-19 ตามประกาศของรัฐบาล

2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun

ผังที่นั่งใหม่ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ โดยยังคงกำหนดการเดิมคือ
จัดแสดงในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 26-27 ธันวาคม 2563 นี้

2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun

หมายเหตุ: โซนสีเทา ทันทีที่ทางภาครัฐมีมาตราการผ่อนคลายพื้นที่การจัดงานมากขึ้น
ทางผู้จัดงานจะเปิดโซนพื้นที่ดังกล่าวและจะรีบประกาศให้ทราบต่อไป

มาร่วมฉลองความสุขส่งท้ายปีกับ Park Yu Chun ให้อบอุ่นยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ใน Full Solo Concert เต็มรูปแบบเพื่อการกุศล “2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun” ที่ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

เปิดจำหน่ายบัตร pre-sale ticket แล้ววันนี้ถึงวันที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 23.59 น. ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 2,500 / 3,500 / 4,500 / 5,500 และ 6,500 บาท

สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์รับชมแบบออนไลน์ บัตร early bird online ticket จัดจำหน่ายในราคา 39 USD ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2563 เวลา 23.59 น. หลังจากนั้นจะจำหน่ายบัตรในราคาปกติที่ 46 USD จำหน่ายแล้วที่ www.ticketmelon.com พร้อมรับสิทธิพิเศษจาก fan benefits แบบจัดเต็มพร้อมเซอร์ไพรซ์อื่นๆ อีกเพียบ ดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/CPOrchOfficial

ติดตามรายละเอียดและร่วมสัมผัสความพิเศษไปกับปาร์ค ยูชอน และวง Cantabile Philharmonic Orchestra (CPO) ในคอนเสิร์ตกว่า 2 ชั่วโมงเต็มกับ ที่จะร่วมสร้างความอบอุ่นและความทรงจำที่ดียิ่งกว่าครั้งไหนๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter : CPOrchOfficial

 


อ่าน “THE KHEHA – กันยา รฦก” คลิก

เรื่องโดย : แอดมินShimPook
ที่มา : CPOrchOfficial
Topic photo cr : CPOrchOfficial
 
views
ShimPook
Editor in chief
อีดิทเตอร์ผู้คลั่งไคล้การตระเวนดูคอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี และรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ คติประจำใจ "ชีวิตมีไว้ใช้ เงินที่หามาได้ก็เช่นกัน"

บทความที่น่าสนใจ

© DACO CO.,LTD. ALL RIGHTS RESERVED.
DACO Co., Ltd.
Contact: 096-031-8051 (Editorial), 096-031-1703 (Sales)
E-mail (Editorial) : dacothai@daco.co.th
E-mail (Sales) : tj@daco.co.th